KP. Phú Cường, TT. Phú Long, Hàm Thuận Bắc - BT
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Khoai lang giống Nhật Đà Lạt

Xuất xứ: đà lạt
Đánh giá:
Giá bán: Liên hệ
 • Một đặc sản thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất Đà Lạt - Khoai lang mật. Hương vị dẻo, thơm, ngọt mà bất kỳ khách hàng nào khi thưởng thức cũng đều cảm nhận được, không phải tự nhiên mà khoai lang mật trở thành đặc sản mà khi du khách đến với Đà Lạt đều muốn mua về làm quà, mà bởi vị ngọt, tưa mật dẻo thơm không làm người ăn bị nghẹn như các giống khoai lang khác.
 • Số lượng: - +

  Gọi ngay đặt hàng

  Thông tin sản phẩm

  Một đặc sản thiên nhiên ưu đãi cho vùng đất Đà Lạt - Khoai lang mật. Hương vị dẻo, thơm, ngọt mà bất kỳ khách hàng nào khi thưởng thức cũng đều cảm nhận được, không phải tự nhiên mà khoai lang mật trở thành đặc sản mà khi du khách đến với Đà Lạt đều muốn mua về làm quà, mà bởi vị ngọt, tưa mật dẻo thơm không làm người ăn bị nghẹn như các giống khoai lang khác.

  Khoai lang mật được trồng  trên những đồi đất đỏ bazan. Với độ cao 1500m so với mực nước biển, thêm vào đó là được bao quanh bởi quần hệ thực vật rừng bao quanh. Chính vì điều kiện thuận lợi như vậy đã tạo nên hương vị khoai lang mật không đâu ngon bằng.

  Khoai lang mật cũng dễ dàng chế biến được thành nhiều món như: khoai lang mật hấp, khoai lang mật nướng, khoai lang mật sốt cà ri, khoai lang mật chiên...

  Hiện giờ các sản phẩm được nhập trực tiếp từ Đà Lạt đã xuất hiện trên các kệ hàng của Bác Tôm, không phải lang thang đến Đà Lạt cũng có thể thưởng thức những củ khoai lang mật ngọt đến khó quên.

  0854776111
  Top