KP. Phú Cường, TT. Phú Long, Hàm Thuận Bắc - BT
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Hợp Tác Xã Rau Vietgap Phú Long Xin kính chào quý khách !

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay, các hợp tác xã muốn phát triển bền vững buộc phải nâng cao chất lượng hàng hoá, sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng. Muốn làm tốt việc này thì xây dựng chuỗi liên kết trong sản xuất - chế biến - phân phối - tiêu dùng là tất yếu, hàng hóa phải bảo đảm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và truy xuất được nguồn gốc.

 

Hợp Tác Xã Sản Xuất Kinh Doanh Rau Vietgap Phú Long được thành lập với 19 thành viên, chủ yếu các thành viên từ 2 tổ rau ở khu phố Phú Trường, Phú Cường với diện tích chuyên canh rau xanh khoảng 20 ha. Khi tham gia HTX, các thành viên sẽ sản xuất rau theo quy trình VietGAP, sử dụng thuốc có trong danh mục và HTX sẽ hoạt động theo liên kết chuỗi từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm. Hiện nay, HTX đã ký kết với một số trường học bán trú, doanh nghiệp, nhà hàng để cung cấp nguồn rau sạch. Bên cạnh đó, HTX còn cung cấp các dịch vụ đầu vào cho các thành viên sản xuất từ phân bón, giống, thuốc bảo vệ thực vật..vv.

 

Trước khi thành lập HTX, Trung tâm Khuyến nông, Khuyến ngư tỉnh đã đến khảo sát, kiểm định chất đất, nguồn nước và kết quả đảm bảo tiêu chuẩn để trồng rau sạch theo tiêu chuẩn VietGAP. HTX rau VietGAP Phú Long đi vào hoạt động sẽ góp phần cung cấp nguồn rau tươi, xanh, sạch đến với người tiêu dùng và khẳng định thương hiệu rau Phú Long thêm bền vững.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp thực phẩm sạch, các sản phẩm của chúng tôi đã góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm cho cộng đồng và khách hàng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Nhằm bảo đảm chất lượng cung cấp rau đến đơn vị thu mua, hiện nay tất cả các sản phẩm rau, củ, quả của HTX ngay sau khi thu hái sẽ được đóng gói, xuất bán ngay đến các khách hàng.

 

 

Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi luôn thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, được truy xuất nguồn gốc rõ ràng. Hợp Tác Xã Sản Xuất Kinh Doanh Rau Vietgap Phú Long  đã được chứng nhận là thực phẩm; SẠCH - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG CAO, vì sức khỏe người tiêu dùng  4 năm liền 2015 - 2018.

0854776111
Top