KP. Phú Cường, TT. Phú Long, Hàm Thuận Bắc - BT
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Củ dền

Xuất xứ: đang cập nhật
Đánh giá:
Giá bán: Liên hệ
 • Màu sắc của củ dền vô cùng nổi bật. Những loại thực phẩm có màu sắc bắt mắt như cà rốt, cà chua, bắp cải tím, cải cầu vồng,… đều có lợi ích không ngờ đối với sức khỏe
 • Số lượng: - +

  Gọi ngay đặt hàng

  Thông tin sản phẩm

  Giúp gan khỏe mạnh: Betacyanin– sắc tố màu có trong loại củ này có tác dụng giải độc gan, loại bỏ các độc tố trong gan và ngăn ngừa sự hình thành các lớp mỡ. Một ly nước ép củ dền đỏ không chỉ bảo vệ lá gan của bạn mà còn hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

  Giúp tinh thần thư thái: Bên cạnh chất xơ thì betaine – một hợp chất nitrogen trong củ dền có tác dụng giúp thần kinh được thư giãn, tạo tinh thần thoải mái.

  Ổn định huyết áp: Theo một nghiên cứu, mỗi ngày uống 500ml nước ép từ loại củ này sẽ giúp giảm cao huyết áp rất hiệu quả. Chỉ sau 24h là bạn sẽ thấy tác dụng. Sở dĩ củ dền có tác dụng này bởi trong thành phần của nó có chứa một hàm lượng nitra tương đối lớn.

  Ngừa đau tim, chống đột quỵ: Nước ép củ dền có khả năng giảm cao huyết áp, ngăn ngừa bệnh mạch vành cũng như căn bệnh nguy hiểm đột quỵ Bên cạnh đó, loại củ này còn có khả năng hạ lượng cholesterol, chống hóa oxy hóa, đóng vai trò như một nhân tố bảo vệ sức khỏe tim mạch.

  0854776111
  Top