KP. Phú Cường, TT. Phú Long, Hàm Thuận Bắc - BT
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Rau húng

Xuất xứ:
Đánh giá:
Giá bán: Liên hệ
 • Húng lủi được dùng làm gia vị ăn sống, được chế biến kèm với nhiều món tạo hương vị đặc biệt. Đây là một loại rau ngon, có sức sống tốt, phát triển nhanh nên hiện tại hạt giống rau húng lủi được trồng tại nhiều gia đình bằng hình thức trồng chậu, thùng xốp hoặc chai nhựa.
 • Số lượng: - +

  Gọi ngay đặt hàng

  Thông tin sản phẩm

  Rau húng lủi (tên khoa học: Mentha Aquatica) thuộc cây thảo, được gọi với nhiều tên gọi khác nhau (húng, húng nhủi, húng dũi, húng lá….). Rau húng lủi có nguồn gốc hoang dã, cây có thân rễ, mọc bò thành chùm dưới đất; lá húng lủi nhỏ, thuôn dài, mép lá khía răng cưa; rau húng lủi có mùi thơm rất đặc trưng, dễ nhận biết, thường được dùng làm gia vị, ăn sống.

  Công dụng của rau húng lủi

  Húng lủi được dùng làm gia vị ăn sống, được chế biến kèm với nhiều món tạo hương vị đặc biệt. Đây là một loại rau ngon, có sức sống tốt, phát triển nhanh nên hiện tại hạt giống rau húng lủi được trồng tại nhiều gia đình bằng hình thức trồng chậu, thùng xốp hoặc chai nhựa.

  Rau húng lủi trưởng thành được sử dụng như một loại thảo dược, phòng chống nhiều loại bệnh, trong cây rau húng lủi còn có một số chất giúp vệ sinh răng miệng, giữ hơi thở thơm tho, làm dịu đi những cồn cào khó chịu ở dạ dày, cổ họng, mũi, điều trị bệnh suyễn, ngừa ung thư….

  Trồng một chậu hạt giống rau húng lủi còn là giải pháp tuyệt vời giúp xua đuổi muỗi và côn trùng khỏi ngôi nhà của bạn.

  0854776111
  Top