KP. Phú Cường, TT. Phú Long, Hàm Thuận Bắc - BT
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Ngò gai

Xuất xứ:
Đánh giá:
Giá bán: Liên hệ
 • Ngò gai không chỉ là loại gia vị cần cho bát phở nóng hổi, thơm ngon mà bạn ăn vào mỗi buổi sáng mà còn rất hữu dụng cho sức khỏe tổng thể của bạn.
 • Số lượng: - +

  Gọi ngay đặt hàng

  Thông tin sản phẩm

  Trị bệnh truyền nhiễm

  Theo một nghiên cứu được công bố trên chuyên san DARU Journal of Pharmaceutical Science, ngò gai sở hữu những đặc tính kháng khuẩn có thể giúp chống lại các chủng vi khuẩn gram âm và gram dương khác nhau, cùng với một số loài virus, nấm và nấm men.
  Các phytochemical trong ngò gai nhắm vào những mầm bệnh và có thể điều trị nhiều bệnh truyền nhiễm ở người, bao gồm nhiễm vi khuẩn kháng kháng sinh, theo Bold Sky.

  Kiểm soát tiểu đường

  Chiết xuất tinh dầu từ lá ngò gai có hoạt động chống ô xy hóa mạnh mẽ. Ngò gai chứa một lượng lớn a xít ascorbic (vitamin C) hoạt động như một chất chống ô xy hóa và giúp loại trừ các gốc tự do. Điều này khiến ngò gai trở thành công cụ hiệu quả trong điều trị bệnh tiểu đường và các rối loạn khác do căng thẳng ô xy hóa trong cơ thể gây ra.

  Loại trừ hôi miệng

  Mùi hương tươi mát của ngò gai rất hiệu quả trong điều trị hôi miệng. Hàm lượng chất diệp lục trong lá ngò gai có tác dụng khử mùi. Khi bạn nhai lá ngò gai, nó sẽ loại bỏ hợp chất lưu huỳnh do các vi khuẩn miệng tạo ra trong quá trình phân hủy các hạt thức ăn thành carbohydrate, theo Bold Sky.

  Chữa bệnh tim

  Ngò gai chứa các hợp chất như saponin, flavonoid, coumarin, steroid và a xít caffeic. Các hợp chất này là “thế lực” chính cho hoạt động kháng viêm của loại thảo mộc này.
  Một nghiên cứu cho thấy lá ngò gai có tác dụng giảm viêm trong các giai đoạn cấp tính của bệnh tim hoặc bệnh mạch máu. Nó cũng giúp giảm tình trạng viêm do chất dịch giàu protein chảy ra khỏi mạch máu.

  Chữa rối loạn thận

  Ngò gai thúc đẩy lợi tiểu và giúp điều trị các rối loạn liên quan đến thận như viêm tuyến tiền liệt mãn tính, viêm bàng quang, đi tiểu đau và viêm niệu đạo.
  0854776111
  Top